Khô Cá Chạch loại ngon, size to

 Bán Khô cá Chạch đồng, khô cá chạch xẻ lạt vừa ăn. Chế biến món chiên, món nướng. Trọng lượng: 500g/ gói, Bảo quản 6 - 12 thángnguyên liệu cá Chạch đồng, muối ướp lạt vừa ăn. quy trình làm sạch KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản. Đầy đủ nhãn hiệu có thể gửi đi nước ngoài. 

Khô Cá Chạch Đồng, khô chạch xẻ giá gốc
Khô Cá Chạch Đồng, khô chạch xẻ giá gốc

Khô cá Chạch đồng
Khô cá chạch đồng có 2 loại cá chạch xẻ và cá chạch nguyên con, cá tươi sau khi tẩm ướp gia vị : muối, ớt, tiêu sọ, nước mắm sẽ được phơi từ 2 - 3 ngày nắng. khô cá Chạch chế biến món ngon như chiên, nướng chấm mắm me,... Sản phẩm được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.
 • Khô cá Chạch đồng size to từ 70 - 80 con/kg. 
 • Xuất xứ TP Châu Đốc, An Giang
 • Thành phần: cá Chạch cơm (chạch đồng), muối. 
 • Loại khô lạtkhông mặn cứng.
 • Bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 6 - 12 tháng.
 • Quy cách: 500g/gói hút chân không - Nhãn hiệu đầy đủ gửi đi nước ngoài..
 • KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản.
 • Thích hợp làm quà biếu tặng, gửi nước ngoài.
 • Giao hàng thu tiền tận nơi TPHCM, Hà Nội và toàn quốc.
 • Miễn phí giao hàng khi mua từ 2kg cho khách tại TPHCM.
Cá chạch là một loại cá da trơn thuộc họ nhà Lươn, sống phổ biến trên các dòng sông, kênh rạch Việt Nam. Vào mùa nước nổi, cá chạch sống trên đồng ruộng, khi nước cạn thì rút xuống các khu vực nhiều bùn đất phù sa, hoặc theo con nước chảy ra sông lớn nên còn có tên là cá Chạch đồng. Ngoài ra cá Chạch còn là loại cá biết dự báo thời tiết cho ngư dân đánh bắt, chỉ cần dựa vào tập tính sống của nó mà biết năm nay nước về lớn hay nhỏ.
Với giá trị dinh dưỡng cao, và cũng không phải đắt đỏ như bào ngư di cá, nhưng đây lại là món ngon khó tìm ở những địa phương khác, cho nên cá Chạch đồng ở khu vực An Giang hay Đồng Tháp được xem là những nơi màu mỡ cho loại cá này phát triển. Mà nói tới con cá Chạch đồng, nếu ai đã từng ăn qua chắc không thể bỏ lỡ mùa cá Chạch trứng, hay xuất hiện độ tháng 9 - tháng 10 âm lịch hằng năm theo con nước nổi miền Tây ùa về.  
Khô cá Chạch đồng An Giang
Khô cá Chạch đồng An Giang

Dinh dưỡng thịt cá Chạch

Thịt cá chạch giàu dinh dưỡng ngọt thơm, có vị béo.
Ở tại Nhật Bản xứ sở hoa đào, loài cá Chạch được tìm thấy ở các con suối, có thể xem là món ăn bổ dưỡng bậc nhất của cánh mày râu xứ này.  Còn tại Việt Nam theo Đông y, cá Chạch có tác dụng bồi bổ khí huyết, chống lão hóa, tráng dương, cường lực, thanh nhiệt,...là món ăn bồi bổ sức khỏe cho người suy nhược, người già kén ăn, và đặc biệt là thần dược thiên nhiên cho quý ông " yếu sinh lý". Còn theo Tây y, thịt cá có nhiều chất đạm, chất béo, và các axit amin cần thiết khác cho cơ thể. Ngoài ra, theo dân gian, nhớt cá chạch cũng có tác dụng kháng viêm, tiêu độc, kháng khuẩn.
Gọi là cá nhưng thân cá trạch là khá thuôn dài, đầu và mỏ nhọn. Độ dài trung bình của loài này là 15cm, to bằng ngón tay cái và có lốm đốm chấm ở vùng sống đuôi. Theo nhiều người, cá chạch không chỉ bổ dưỡng mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh khác.

Khô cá Chạch có bao nhiêu loại?

Có 2 cách làm phổ biến hiện này là: khô cá chạch xẻ và khô cá chạch nguyên con.
Có 2 cách làm phổ biến hiện này là: khô cá chạch xẻ và khô cá chạch nguyên con. 

Con khô cá chạch đồng ban đầu được làm theo cách truyền thống là để nguyên con, tuy nhiên thời gian bảo quản lâu phần bụng cá sẽ xuất hiện mùi hôi dầu khó ăn, từ đó về sau bà con miền tây lại làm thêm khô cá chạch đồng xẻ bụng ngon thơm không kém gì cách làm nguyên con trước đây. Ưu điểm của con khô cá chạch xẻ là con khô mỏng hơn nên dễ thấm gia vị, món này thích hợp cho người lớn tuổi và trẻ con cùng dễ dàng thưởng thức.
Hiện tại #MuaKhoCa có 3 loại là khô cá chạch đồng phù hợp nhu cầu khách hàng chọn lựa : khô cá chạch Cơm khô, cá chạch Lấucá chạch bùn. Cá khô tẩm ướp vị lạt vừa ăn, luôn dùng cá tươi mới sản xuất nên không có mùi hôi dầu, đóng gói 500g hút chân không cùng bao bì nhãn mác đầy đủ, dễ dàng gửi đi xa  - gửi đi nước ngoài từ 12 - 15 ngày.

Phân loại theo cách phơi


Khô cá chạch nguyên con phơi từ 1 - 3 nắng, vị lạt vừa ăn, đóng gói 500g hút chân không kỹ lưỡng.
Khô cá chạch nguyên con phơi từ 1 - 3 nắng, vị lạt vừa ăn, đóng gói 500g hút chân không kỹ lưỡng.

Khô cá chạch xẻ phơi từ 1 - 3 nắng, vị lạt vừa ăn, đóng gói 500g hút chân không kỹ lưỡng.
Khô cá chạch xẻ phơi từ 1 - 3 nắng, vị lạt vừa ăn, đóng gói 500g hút chân không kỹ lưỡng.

Phân loại theo kích thước (size), số lượng con

Khô cá chạch đồng size to phơi từ 1 - 3 nắng, gia vị lạt vừa ăn, được đóng gói từ 20 - 25 con/1kg
Khô cá chạch đồng size (70 - 80 con/1kg) dài 17 - 19cm, gia vị lạt vừa ăn. Chế biến món ăn chiên hay nướng đều hấp dẫn.

Khô cá chạch cơm size nhỏ phơi từ 1 - 3 nắng, gia vị lạt vừa ăn, được đóng gói từ 35 - 40 con/1kg. Khô cá chạch cơm size nhỏ phơi từ 1 - 3 nắng, gia vị lạt vừa ăn, được đóng gói từ 35 - 40 con/1kg.
Khô cá chạch cơm size(95 - 110con/kg) dài 13 - 15 cm, gia vị lạt vừa ăn, đặc biệt khi chiên giòn ăn cùng cơm rất ngon.

Khô cá chạch lấu phơi từ 3 nắng, gia vị lạt vừa ăn, được đóng gói từ 12 - 15 con/1kg.
Khô cá chạch lấu từ 25 - 35 con/kg thân mình có chấm bông, kích thước to, thịt cá thơm ngon hơn cá chạch đồng. Thích hợp làm quà biếu tặng,gửi đi nước ngoài. Chế biến món ăn theo kiểu nướng chấm mắm me là ngon nhất.

Khô cá chạch lấu phơi từ 3 nắng, gia vị lạt vừa ăn, được đóng gói từ 12 - 15 con/1kg.
Khô cá chạch bùn size 45 - 60 con/kg da dày, mỏ cụt hơn so với cá chạch đồng sống chủ yếu dưới bùn tại các con sông hoặc kênh rạch. Loại này khá hiếm, khách hàng có nhu cầu vui lòng đặt trước.

Cách làm khô cá Chạch đồng

Có lúc nào chợt thèm miếng cá khô chiên nhanh cho bữa cơm gia đình, bạn không kịp đặt mua khô cá hay giữa những lúc dịch Covid 19 diễn biến phức tạp như bây giờ. Cách dễ dàng nhất là tự làm khô cá Chạch đơn giản vô cùng theo hướng dẫn dưới đây

Nguyên liệu làm khô cá chạch

Lựa cá tươi để làm khô, đừng mua lầm cá chạch ươn chết sẽ làm khô bị bủn, thịt không chắc kém ngon . Chọn cá Chạch làm khô phải lựa con cá có mình đen sậm, nhìn có vẻ rắn chắc, mình thon ít mỡ, và quan trong nhất để thịt cá mau khô khi phơi.
Nguyên liệu làm khô cá chạch
Nguyên liệu làm khô cá chạch phải là cá tươi.
 • Cá Chạch tươi: tầm 12 -15 con / 1 kg.
 • rượu trắng 100 ml
 • Muối với tỷ lệ 1 kg cá : 60 gram muối.

Cách chế biến cá chạch khô

Ngâm cá từ 15 đến 20 phút trong nước muối pha loãng (có thể thay bằng nước cốt chanh hoặc giấm) để loại bỏ chất nhớt, sau đó đem phơi khô dưới nắng vừa phải. Nếu các loài khô khác phải phơi nắng tốt, phơi hai ba nắng thì với cá chạch chỉ cần phơi một nắng cũng đủ. Tuy nhiên phải lưu ý phơi khô trên giá gỗ, không nên dùng mâm sắt hay chất liệu thép để phơi sẽ dễ làm thịt cá bị dính vào. Thành phẩm thu được là thịt cá dai chắc không bị tróc da, lại rám mùi nắng vô cùng hấp dẫn hấp dẫn.
Cách làm cá chạch khô
Bí quyết làm khô cá Chạc đúng chuẩn miền tây

Sơ chế nguyên liệu

Cá Chạch tươi là loại cá trơn nhớt, sau khi mua về bạn cần làm thật sạch bằng tro trấu trong bếp, tuốt nhớt cá chạch bằng cách này rất hiệu quả. Tuy nhiên cần phải ngâm qua rượu trắng pha muối hạt trong tầm 15 phút để khử tanh.
làm sạch nhớt, khử mùi tanh cá chạch
làm sạch nhớt, khử mùi tanh cá chạch
Ngoài sử dụng cách trên để khử mùi tanh cá chạch, bạn có thể dùng giấm tưới lên thân cá, chờ vài phút để nhớt trên thân cá đông lại, lúc này bạn chỉ cần dùng tay để tuốt hết lớp nhớt cá và rửa lại nước sạch mà thôi. Đừng nên dùng nước nóng để cạo nhớt cá chạch, vì da cá mỏng nếu nước quá nóng sẽ làm bong trốc da. 
Cách làm khô cá chạch nguyên con thì cá sau khi được làm sạch, bỏ ruột rồi tẩm ướp gia vị là xong. Riêng cách làm khô cá chạch xẻ đòi hỏi công phu hơn, phải xẻ dọc theo sống lưng từng con cá, rồi banh ra như hình cánh bướm.

Tẩm ướp gia vị

Thật ra chẳng có công thức bí truyền gì từ việc tẩm ướp khô cá, khác biệt ở đây là tùy vào tay nghề và khẩu vị mỗi gia đình mà sẽ có liều lượng gia vị riêng. Nhưng dù thế nào thì điều bạn nên nhớ là bất kỳ loại cá nào làm khô cũng cần ít nhất thời gian 45 phút để thấm gia vị.
Theo cách tẩm ướp người Nam Bộ thị thông thường sẽ dùng: muồi, đường, bột nêm, ớt bột, tiêu, tỏi…Riêng với #MuaKhoCa thì cá chạch ngon chỉ cần ướp muối mặn vừa ăn, khai thác vị ngọt từ thịt cá nguyên chất thay cho đường hay bột ngọt.

Phơi khô cá

Công thức chuẩn cho thời gian phơi khô cá Chạch là nên phơi từ 1-3 nắng, và thành phẩm sẽ có 3 loại  cá khô tùy theo mực đích sử dụng. 
Nếu chọn làm khô cá Chạch 1 nắng có thể dùng ngay vẫn còn giữ vị tươi ngọt. Thích ăn cá khô rơm rớp thì có thể phơi 2 nắng để sự mặn mòi của gia vị thấm tốt hơn. Còn muốn gửi đi xa cho bà con tỉnh khác, hay ship đi nước ngoài và để bảo quản tại tại nhà, thì cách làm khô cá Chạch 3 nắng sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.
Lựa thời tiết nắng to để làm khô cá, giúp khô cá nhanh khô và khô đều hơn.
Bạn nên bảo quản cá chạch khô bằng túi bịt kín trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ  < 10 độ C, hạn sử dụng có thể từ 3  -6 tháng nếu bảo quản đúng cách.
Cách làm khô cá chạch ngon tại nhà 

Giá khô cá chạch bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá khô cá chạch đồng giao động từ 400.000 – 480.000đ/kg
Giá khô cá chạch đồng giao động từ 400.000 – 500.000đ/kg, tùy theo kích cỡ .
Cập nhật tháng 9 năm 2021.
Loại khô cá ChạchGiá/kgGhi chú
Khô cá chạch đồng size 70 - 80 con/kg630.000đThích hợp làm quà tặng, thưởng thức hằng ngày
Khô cá chạch đồng  size 90 - 110 con/kg510.000đPhục vụ nhà hàng, bữa ăn gia đình giá tiết kiệm
Khô cá chạch đồng  size 120 - 140 con/kg420.000đChiên, nướng thưởng thức cùng cơm rất ngon.
Khô cá chạch lấu 3 nắng size 25 - 35 con/kg850.000đThích hợp làm quà biếu, gửi đi nước ngoài
Khô cá chạch bùn 3 nắng size 45 - 60 con/kg650.000đThích hợp làm quà biếu, gửi đi nước ngoài
Khô cá chạch xẻ rút xương size 90 - 100 con/kg550.000đkhô lạt vừa ăn, làm món chiên, nướng là ngon nhất
Khô cá chạch xẻ rút xương size 120 - 140 con/kg500.000đThích hợp làm quà biếu, gửi đi nước ngoài
Ở mỗi vùng miền tên gọi cá Chạch lại khác nhau, có nơi thì gọi là cá Trạch, có nơi lại kêu con cá Nhát. Dù có tên gọi khác nhau, thế nhưng con cá Chạch khi đem chế biến món ăn thì sớm đã trở thành đặc sản miền sông nước, với đa dạng cách nấu món ngon đậm đà hương vị.
Vì mùa nước nổi năm nay không về tại An Giang và Đồng Tháp, mà giá cá chạch sông khi chúng tôi bán tại Sài Gòn (TP HCM) năm nay sẽ có giá khá cao.
 • Giá khô cá Chạch (size 70 - 80 con/kg)  giao động từ 550,000đ - 650,000đ / kg.
 • Giá khô cá Chạch (size 90 - 110 con/kg) giao động từ 500,000đ - 550,000đ / kg.
 • Giá khô cá Chạch (size 120 - 140 con/kg) giao động từ 450,000đ - 500,000đ / kg.
 • Giá khô cá Chạch Lấu (size 25 - 35 con/kg giao động từ 600,000đ - 700,000đ / kg.
 • Giá khô cá Chạch bùn (size 45 - 60 con/kg giao động từ 500,000đ - 600,000đ / kg.
Nếu anh/chị có nhu cầu tìm mua cá Chạch tươi sông tươi roi rói tại An Giang, từ nay có thể đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi. Cá Chạch sẽ được cho vào thùng xốp đông lạnh, và anh/chị phải nhận tại Chành xe quận 5, quận 10, hoặc quận 11 TP HCM.

Khô cá chạch làm món gì ngon?

Món ngon từ khô cá chạch đồng
Món ngon từ khô cá chạch đồng
Khô cá chạch chế biến được rất nhiều món ngon, đơn giản nhất là nướng than, chiên giòn,cầu kỳ hơn thì kho nghệ vàng om,...và còn rất nhiều món ngon khác từ con cá này. Khô Cá Chạch Đồng là đặc sản nức tiếng Miền Tây nước nổi, thịt cá săn chắc vị rất ngọt. Chế biến đơn giản chỉ cần cho khô chạch vào chảo dầu nóng, chiên vàng giòn, xếp ra dĩa cùng với dưa leo, chuối chát, khế chua, rau thơm… và chấm với nước mắm me thì không còn gì bằng.

Khô cá Chạch nướng chấm mắm me

Khô cá Chạch nướng chấm mắm me
Khô cá Chạch nướng chấm mắm me
Khô cá Chạch nướng chấm mắm me chua ngọt dân dã mà ngon nhức nách, thịt cá trắng tươi, săn chắc, hòa chung hương vị thần thánh của nước mắm me thì phát ghiền lúc nào cũng không biết.
Bí quyết cho món ăn này theo đúng chuẩn người dân Nam Bộ, nên sử dụng me chín dầm lấy nước cốt pha với nước mắm đồng, hòa cùng đường Thốt Nốt, ớt tươi sao cho vừa ăn là được. 


Gỏi xoài khô cá chạch

Khô cá chạch nướng kỹ thơm béo được xé nhỏ, trộn với xoài xanh băm nhuyễn, cho vào mấy tép tỏi để dậy mùi thơm nữa là đúng bài. Rồi miếng khô cá Chạch nướng kẹp vài cọng xoài non chua mát, chấm nhẹ miếng nước mắm me sền sệt kẹo kẹo cay cay nữa, thì đã quá Pepsi ơi!
Gỏi xoài khô cá chạch
Gỏi xoài khô cá chạch

Khô cá Chạch chiên giòn chấm mắm me


Có lẽ khô cá chạch chiên giòn là món mà các quý ông khoái khẩu nhất. Ta nói ăn với cơm đã đủ ghiền rồi, mà khi nhâm nhi cùng vài xị đế thì thiệt đã à nghen! Chỉ cần tốn ít thời gian đợi cho dầu sôi, thả con cá vào chiên trong lửa nhỏ, đến khi 2 mặt khô đã vàng ươm thì có thể cho ra đĩa dứt ngay. Nên nhớ đối với cá Chạch 2 nắng trở lên thì anh/chị phải ngâm qua nước ấm xã bớt vị mặn trước khi chiên nhe! Riêng cá Chạch 1 nắng thì có thể chiên ngay cho nó tươi, với điểm mạnh là sớ thịt săn chắc, món cá khô chiên giòn tốt nhất nên dùng loại khô 1 nắng.
Khô cá Chạch chiên giòn chấm mắm me
Khô cá Chạch chiên giòn chấm mắm me

Khô Cá Chạch kho nghệ ăn cơm

Khô Cá Chạch kho nghệ ăn cơm
Khô Cá Chạch kho nghệ ăn cơm
Khô cá kho nghệ là món ăn dân dã của người Nam Bộ, bằng cách phối hợp các nguyên liệu nghệ tươi, khô cá chạch, nước dừa tươi, hành lá cùng ớt tươi. Cách chế biến này theo khẩu vị của người khơ me Nam Bộ, khi hòa quyện vị béo nước dừa, thịt cá thơm phức, màu vàng nghệ hạn chế mùi tanh lại càng làm đẹp khi điểm xuyết vài lát ớt đỏ, hành lá xanh, món ăn này vừa có thể ăn kèm cơm cũng có thể ăn kèm bún tươi đều ngon hết ý.


Cách bảo quản khô cá Chạch 

Cách bảo quản khô cá Chạch

Bạn nên bảo quản khô cá chạch trong ngăn mát tủ lạnh, có thể để dành dùng dần trong 3- 6 tháng khô cá chạch không bị hôi dầu.
Để bảo quản cá khô lâu hỏng, không bị hôi dầu, mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon cũng như chất thịt dai ngọt của cá , hãy tham khảo qua 3 cách bảo quản cá khô sau:

Cách 1: Đối với môi trường bảo quản bình thường không có tủ lạnh - tủ đông, sau khi nhận được cá Chạch khô, nếu không dùng hết anh/chị nên chọn ngày nắng đẹp phơi thật lại khô rồi bọc qua nhiều lớp giấy gói. Cẩn thận hơn thì nên hút chân không lại lần nữa để không phát sinh dồi, còn không thì phải treo nơi khô thoáng bảo đảm cá khô sẽ không hỏng.

Cách 2: Điều kiện gia đình có tủ lạnh, tủ đông, sau khi nhận khô cá Chạch của chúng tôi bạn có thể mỡ túi hút chân không ra, và chia nhỏ từng phần dùng dần, rồi cho vào túi ni lon những phần nhỏ đó mà bảo quản trong tủ lạnh. Cá Chạch khô của chúng tôi có ghi đầy đủ ngày sản xuất trên bao bì, nếu bảo quan ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được trên 6 tháng, nếu bảo quản tủ đông có thể dùng trên 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cách 3:  Cá Chạch khô luôn được chúng tôi hút chân không để giúp khách hàng bảo quản tốt hơn strong điều kiện môi trường bình thường, cách đóng gói cẩn thận sẽ giúp vi khuẩn trong không khí khó có thể xâm nhập. Vì vậy khi khách hàng chưa dùng tới ngay, có thể bảo quản khô cá Chạch từ 10 - 15 ngày với điều kiện nhiệt độ thường.

Nơi bán khô cá Chạch đồng tại TP HCM, Hà Nội

Nơi bán khô cá Chạch đồng tại TP HCM, Hà Nội
Nơi mua khô cá Chachj đồng giá tốt, chế biến sạch.
Bạn có thể tìm mua khô cá Chạch ở các chợ gần nhà, cửa hàng bán thực phẩm khô hoặc trên các trang thương mại điện tử chuyên về cá khô. Phần lớn Khô cá chạch nhiều nơi ướp khá mặn. Chính vì vậy, anh chị muốn ăn khô cá chạch ngon vị lặt vừa ăn, dù ở TP HCM hay Hà nội , anh chị chỉ cần gọi số điện thoại chúng tôi sẽ gửi đến tận nơi và thu tiền trên toàn quốc.
Hiện tại có nhiều cửa hàng đặc sản vùng miền bán khô cá chạch ở Hà Nội và TPHCM. Anh chị muốn ăn khô cá chạch ngon thì tìm loại khô cá chạch ướp vị vừa ăn, chọn khô cá sấy sẽ an tâm hơn khô cá phơi.
Chúng tôi sẽ livestream toan bộ quá trình làm cá khô của bạn đặt hàng, đủ thời gian nắng phơi chúng tôi sẽ tiến hành sấy nhiệt, hút chân không, dán nhãn sản phẩm và ship đến tận nhà bạn.
Chúng tôi luôn nói không với chất tạo màu thực phẩm và các chất chóng móc. Gia vị chỉ gồm hạt mêm, tiêu, tỏi, ớt khô để có màu đỏ tươi và thêm phần hấp dẫn và mùi thơm cho cá Chạch khô.

Vì sao khách hàng lại chọn mua Khô Cá Chạch Đồng xuất xứ An Giang ?

Vì sao khách hàng lại chọn mua Khô Cá Chạch Đồng xuất xứ An Giang ?
Cá khô luôn làm mới, chúng tôi không bán sản phẩm cũ.

Anh/chị biết không, khô cá chạch đồng xưa nay nổi tiếng để lâu bị đổ dầu (hôi dầu), đó là do phần mỡ bụng của cá sẽ có mùi hôi do để lâu, vừa mất vệ sinh an toàn thực phẩm lại làm mùi vị cá khô mất ngon. Đó là nguyên nhân nhiều khách hàng yêu thích khô cá chạch của #MuaKhoCa, với đặc tính cá luôn tươi mới, khi nào khách hàng đặt chúng tôi mới chế biến, không làm sẵn để hàng cũ giao khách.
Nguồn nguyên liệu là cá khô của chúng tôi được đánh bắt trực tiếp trên sông, như bạn đã biết An Giang và Đồng Tháp là 2 tỉnh đầu nguồn có lượng cá tự nhiên phong phú nhất miền tây.Ngoài ra khô cá Chạch đồng của MuaKhoCa còn nổi tiếng vì luôn đảm bảo tiêu chí nguyên liệu sạch, Sản xuất sạch, Bảo quản kỹ lưỡng, sạch từ khâu đánh bắt cho đến bàn ăn. 

MuaKhoCa chuyên sản xuất các loại cá khô miền tây, vị lạt vừa ăn như: khô cá lóc đồng (lóc cửng)khô cá lóc 1 nắngkhô cá lóc 3 nắngkhô cá lóc phí lêkhô cá tra phồngkhô cá tra phí lêkhô cá basa phí lêkhô cá sặc rằn, khô cá trê, khô cá Hú, bánh phồng cá Linh, bánh phồng cá Thát Lát, khô rắn, khô Nhái...có dán nhãn bao bì song ngữ Anh-Việt dễ dàng gửi đi nước ngoài, làm quà biếu tặng sang trọng ý nghĩa.

⤵⤵⤵⤵⤵⤵

» CƠ SỞ KHÔ CÁ CHÂU ĐỐC

» Cửa hàng: Số 357 Lê Lợi, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang

» Cssx: Đường Kinh 4, Phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, An Giang

☎ Giao hàng nhanh: 0971726264 (zalo)

» Facebook: https://fb.com/muakhoca

» Giao hàng tận nơi toàn quốc và nước ngoài.

» Tại Tp.HCM chúng tôi có giao nhanh nhận trong ngày


MuaKhoCa chuyên cung cấp đặc sản khô cá chạch lấu, khô cá chạch đồng các loại size nhỏ, size vừa, size lớn, vị lạt vừa ăn. Đặc biệt khô cá chạch xẻ rút xương tẩm gia vị ngon thơm hấp dẫn, chỉ chế biến khi khách đặt mua. 
Mấy năm nay mùa nước nổi trở nên hiếm hoi tại An Giang, lượng cá chạch đồng cũng ít, do đó giá khô cá chạch sẽ có sự tăng nhẹ theo thời điểm và nguồn nguyên liệu.
Khô cá chạch đồng có 2 loại cá chạch xẻ và cá chạch nguyên con, cá tươi sau khi tẩm ướp gia vị : muối, ớt, tiêu sọ, nước mắm sẽ được phơi từ 2 - 3 ngày nắng. khô cá Chạch chế biến món ngon như chiên, nướng chấm mắm me,... Sản phẩm được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.
Khô cá chạch đồng nguyên con, phơi 3 nắng, lạt vừa ăn, size to giá 465,000đ/kg
Khô cá chạch đồng nguyên con, phơi 3 nắng, lạt vừa ăn, size vừa giá 430,000đ/kg.
Khô cá chạch đồng nguyên con, phơi 3 nắng, lạt vừa ăn, size nhỏ giá 350,000đ/kg.
Khô cá chạch đồng xẻ rút xương, phơi 3 nắng, lạt vừa ăn, size lớn giá 460,000đ/kg.
Khô cá chạch lấu xẻ rút xương, phơi 3 nắng, lạt vừa ăn, size nhỏ giá 500,000đ/kg.
Khô cá chạch lấu nguyên con, phơi 3 nắng, lạt vừa ăn, size to giá 680,000đ/kg.
☎ Miễn phí ship hóa đơn 500.000đ.
✈ Gửi Khô Cá, mắm cá, đặc sản An Giang ship đi Mỹ, Úc, Canada, Đức.
✓ Giao hàng tại TP HCM trong ngày.

0 Nhận xét