Đặc sản An Giang
Hotline hỗ trợ
0944995824

Lạp xưởng Bò An Giang, đặc sản Tùng Lò Mò người Chăm An Giang

Mã sản phẩm: 8448225064594235320

Lạp xưởng Bò An Giang còn gọi Tùng Lò Mò là đặc sản nổi tiếng của người Chăm - An Giang. Lạp xưởng bò ăn ngon khi chiên hoặc nướng, chấm k...

Từ Khóa: ba khia mam, dac-san, dac-san-an-giang, dac-san-kho, do-kho, lạp xưởng bò, lap-xuong-bo-an-giang, nem-cha, san-pham, tan-chau, thịt bò tươi, tung lò mò, tung-lo-mo,

175,000đ

Qùa tặng đặc sản An Gaing

Lạp xưởng Bò An Giang còn gọi Tùng Lò Mò là đặc sản nổi tiếng của người Chăm - An Giang. Lạp xưởng bò ăn ngon khi chiên hoặc nướng, chấm kèm muối chanh ớt, hoặc tương ớt vô cùng ngon, nồng nàn vị thơm ngon của thịt bò. 


Lạp xưởng bò (Tung Lò Mò) đặc sản người Chăm An Giang

Lạp xưởng Bò An Giang, đặc sản Tùng Lò Mò người Chăm An Giang
Lạp xưởng Bò ( Tùng Lò Mò) đặc sản An Giang - sản phẩm OCOP địa phương.
Tên gọi Lạp xưởng Bò An Giang, Tung Lò Mò An Giang, Lạp xưởng Bò Campuchia
Nhận biết Dây lạp xưởng dài được thắt từng đoạn, có màu đỏ của thịt, vị chua của cơm mẻ pha chút cay thơm của hạt tiêu sọ. 
Thành phần Thịt bò, mỡ bò, ruột heo, gia vị: muối, bột ngọt, tiêu sọ, cơm mẻ. 
Xuất xứ TX Tân Châu, An Giang giáp Campuchia.
Đóng gói 500gr, 1kg/gói hút chân không.
Cách làm thịt bò được xay nhuyễn, tẩm ướp gia vị vừa ăn, cho vào ruột heo may lại. Được thắt thành từng đoạn bằng dây lục bình, rồi mang phơi dưới nắng gắt đến khi khô lại.
Cách dùng chế biến nhanh bằng cách nướng, chiên nước, chiên nước dừa, chiên nồi không dầu,...ăn kèm khế chua, chuối chát, rau sống rất ngon
Tên gọi Lạp xưởng bò, Tung Lò Mò.
An toàn thực phẩm KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
Trọng lượng 1kg lạp xưởng bò có từ 5- 7 đoạn nhỏ.
Chất lượng Giá lạp xưởng bò loại 1: 350,000đ/1kg. Giá lạp xưởng bò loại 2: 300,000đ/1kg.
Bảo quản Tủ đông 6 tháng, tủ mát 30 ngày.
Kinh doanh Bán lạp xưởng bò hình thức lẻ ship tận nơi.
Lạp xưởng bò là món ăn quê An Giang vô cùng độc đáo, chế biến nhanh bằng cách nướng, chiên nước, chiên nước dừa, chiên nồi không dầu,...ăn kèm khế chua, chuối chát, rau sống rất ngon.

Tùng Lò Mò (lạp xưởng bò người Chăm An Giang)

Tung Lò Mò (lạp xưởng bò) là món ăn đặc sản người Chăm thuộc TX Tân Châu, tỉnh An Giang. Tung Lò Mò ở đây có 2 loại đáp ứng nhu cầu người dùng: loại 1 sẽ cho thêm cơm mẻ để có vị chua, loại 2 không cho cơm mẻ.
Nếu nói Long An nổi tiếng với lạp xưởng heo Cần Đước, thì An Giang cũng không kém cạnh với hương vị lạp xưởng bò có màu đỏ đẹp của thịt, chút chua chua của cơm mẻ. Mà đặc trưng nhất không lẫn vào đâu chính là cách thắt dây lạp xưởng thành từng đoạn, bằng chính dây lục bình phơi khô dân dã miền tây.
Lạp xưởng Bò An Giang, đặc sản Tùng Lò Mò người Chăm An Giang
Lạp xưởng bò (Tung lò Mò) nướng hương vị dân dã truyền thống cảu người chăm An Giang.

Vì sao gọi lạp xưởng bò là tung lò mò

Tung lò mò cái tên thân quen đầy triều mến mà người Chăm đã đặt cho đặc sản quê An Giang.
Để lý giải vì sao gọi lạp xưởng bò là Tung Lò Mò, người dân địa phương quê tôi hay kể Tùng Lò Mò bắt nguồn từ cái tên “tung laomaow” được người việt đọc chệch mà ra, theo tiếng chăm thì “tung” có nghĩa là ruột, còn “laomaow” có nghĩa là con bò, dịch ra tiếng việt sẽ là lạp xưởng bò.

Lạp xưởng Bò làm món gì ngon?

Lạp xưởng được xem là món ăn phổ biến của người miền Nam, xuất hiện nhiều vào những dịp lễ Tết. Nhưng không biết chiên lạp xưởng đúng cách, bạn sẽ tăng cân vì sử dụng dầu ăn không cần thiết. Hãy cùng #muakhoca khám phá 4 cách chiên lạp xưởng không sợ  tăng cân vào dịp lễ Tết sau đây nhé!
Ăn Tùng Lò Mò đặc sản An Giang như thế nào

1. Cách chiên lạp xưởng bò bằng nước

Cách hiên Lạp xưởng Bò bằng nước là cách chế biến đơn giản nhanh chóng giúp lạp xưởng giữ được vị ngọt thịt bên trong, mà không cần phải sử dụng tới dầu mỡ. Khi chiên nước miếng lạp xưởng sẽ giữ được độ mềm mộng, đậm đà tinh chất để khi thưởng thức bạn không sợ bị ngán vị béo ngậy.
Cách chiên Tung Lò Mò nhanh chóng bằng nước.
 1. Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính rồi xếp lạp xưởng vào trong chảo.
 2. Đổ nước lọc vào chảo đến khi nước ngập xâm xấp mặt lạp xưởng, giúp lạp xưởng không bị cháy xém trong quá trình chiên.
 3. Bật bếp và chiên lạp xưởng ở mức lửa vừa, đảo cho lạp xưởng chín đều. Đun tới khi nước trong chảo gần cạn hết thì đảo liên tục, đều tay để lạp xưởng chín và không bị cháy khét.
 4. Khi lạp xưởng đã chín và chảy mỡ ra ngoài, vỏ chuyển sang màu vàng cánh gián đẹp mắt thì tắt bếp, bày ra dĩa, trang trí tùy sở thích là có thể thưởng thức ngay.

2. Cách chiên lạp xưởng bò bằng nước dừa

Chiên lạp xưởng bò bằng nước dừa sẽ giúp món ăn thơm ngon đúng vị mà không cần sử dụng tới dầu mỡ. Với cách chiên này, tung lò mò sẽ có vị thơm rất đặc biệt hòa quyện giữa lạp xưởng và nước dừa, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện này rõ ràng nhất và đảm bảo gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem.
Lạp xưởng bò tươi lăn nước dừa thơm ngon hấp dẫn.
 1. Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính rồi xếp lạp xưởng vào trong chảo.
 2. Đổ nước dừa vào chảo đến khi nước ngập xâm xấp mặt lạp xưởng, giúp lạp xưởng không bị cháy xém trong quá trình chiên.
 3. Bật bếp và chiên lạp xưởng ở mức lửa vừa, đảo cho lạp xưởng chín đều. Đun tới khi nước dừa trong chảo gần cạn hết, keo lại thì đảo liên tục, đều tay để lạp xưởng chín và không bị cháy khét.
 4. Khi lạp xưởng đã chín và chảy mỡ ra ngoài, vỏ chuyển sang màu vàng cánh gián đẹp mắt thì tắt bếp, bày ra dĩa, trang trí tùy sở thích là có thể thưởng thức ngay.

3. Cách chiên lạp xưởng Bò bằng giấm gạo

Ngoài 2 cách chiên lạp xưởng bằng nước và nước dừa bên trên, bạn cũng có thể sử dụng giấm gạo để chiên lạp xưởng bò nhé. Với cách chiên này, giấm gạo sẽ ngấm vào trong tung lò mò tạo nên một mùi thơm đặc trưng, hết sức hấp dẫn và thơm ngon.
Nên chiên Tung Lò Mò với giấm khi lựa chọn loại lạp xưởng bò không có cơm mẻ bên trong.
 1. Chuẩn bị một chiếc chảo chống dính rồi xếp lạp xưởng vào trong chảo.
 2. Đổ giấm gạo vào chảo đến khi giấm gạo ngập xâm xấp mặt lạp xưởng, giúp lạp xưởng không bị cháy xém trong quá trình chiên.
 3. Bật bếp và chiên lạp xưởng ở mức lửa vừa, đảo cho lạp xưởng chín đều. Đun tới khi giấm gạo trong chảo gần cạn hết thì đảo liên tục, đều tay để lạp xưởng chín và không bị cháy khét.
 4. Khi lạp xưởng đã chín và chảy mỡ ra ngoài, vỏ chuyển sang màu vàng cánh gián đẹp mắt thì tắt bếp, bày ra dĩa, trang trí tùy sở thích là có thể thưởng thức ngay.
 5. chiên lạp xưởng bằng giấm gạo

4. Cách chiên lạp xưởng bò bằng nồi chiên không dầu

Để tiết kiệm thời gian, giúp thực hiện món ăn nhanh chóng và lạp xưởng được chín đều hơn, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để chiên lạp xưởng. Với cách chiên này, bạn sẽ không mất công chiên, đảo lạp xưởng mà vẫn đảm bảo lạp xưởng được chín đều, có màu sắc bắt mắt và thơm ngon.
Cách chiên lạp xưởng bò bằng nồi chiên không dầu
 1. Bắc nồi lên bếp, đun đến sôi hẳn 1 lít nước. Khi nước đã sôi thì cho lạp xưởng vào luộc trên lửa lớn khoảng 3 - 5 phút đến khi lớp ngoài của lạp xưởng chín thì vớt ra, để ráo.
 2. Khi lạp xưởng đã ráo nước thì xếp lạp xưởng vào nồi chiên không dầu, bật nồi, chỉnh nhiệt độ ở mức 180 độ C và chiên trong khoảng 12 phút.
 3. Sau 12 phút, lạp xưởng đã chín thì gắp ra, bày ra dĩa, có thể cắt nhỏ để dễ thưởng thức nhé.

5. Cách nướng Lạp Xưởng Bò

Lạp xưởng bò nướng tỏa ra mùi thơm lừng của thịt bò và hạt tiêu.

Ngoài ra còn cách ăn lạp xưởng bò An Giang nữa là người ta sẽ nướng tung lo mò lên, bằng cách cắt thành từng lát hoặc đoạn vừa ăn. Rồi sau đó kẹp cùng với miếng bánh mì và rau sống, chấm tương ớt để ăn. Nếu thấy ngán bạn có thể ăn kèm dưa chua hoặc rau sống, riêng người Chăm tại An Giang thuộc dòng đạo hồi Ấn Độ, họ ít ăn thịt bò nhưng lại tạo ra hương vị lạp xưởng bò ngon có tiếng.

Cách làm lạp xưởng Bò đặc sản người Chăm An Giang

Lạp xưởng Bò là món ăn xuất xứ Trung Hoa, với cách sử dụng rượu Mai Quế Lộ là chính. Vậy mà cách làm lạp xưởng bò (Tung Lò Mò) của người Chăm xã Châu Phong, tỉnh An Giang lại có cách chế biến riêng rất độc đáo. 

Nguyên liệu làm 1kg lạp xưởng bò

 • 2kg gram thịt bò.
 • 400 gram mỡ bò.
 • 500 gram lòng bò non.
 • 2 muỗng canh cơm mẻ ( Lạp xưởng Chăm không dùng rượu Mai Quế Lộ).
 • Đường: 50gr
 • Bột ngọt: 10gr
 • Hạt nêm:40gr
 • Thính gạo: 20gr
 • Tiêu hạt: 30gr
 • 2 muỗng canh rượu trắng.

Cách chọn nguyên liệu ngon làm lạp xưởng

 • Nên chọn thịt bò tươi có màu đỏ tươi không chọn thịt có màu đỏ bầm tím tái.
 • Nên chọn thịt phần thịt không có gân, dễ làm lạp xưởng bị sượng không chín đều.
 • Phần ruột bò nhồi lạp xưởng nên chọn ruột bò mới mổ, đảm bảo không có dấu hiệu bò bệnh, màu sắc trong sáng, không có mùi hôi thúi bất thường.
Nguyên liệu làm 1kg lạp xưởng bò
Nguyên liệu làm 1kg lạp xưởng bò

Cách làm lạp xưởng bò

Không giống như lạp xưởng bò thông thường, lạp xưởng của người Chăm đòi hỏi sự khéo léo và cầu kì từ nguyên liệu cho đến cách chế biến. Lớp vỏ ngoài của những chiếc lạp xưởng chính là ruột bò, nhờ thế mà món ăn có độ dai ngọt lạ vị. Nhân nhồi bên trong cũng phải là những phần thịt vụn lóc từ xương như thế mới có độ béo thơm hấp dẫn. Sau đó, người ta sẽ khử mùi bằng gừng xắt nhuyễn.
Cách làm lạp xưởng bò (Tung Lò Mò) của người Chăm An Giang.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt bò sau khi mua về bạn cần rửa lại với nước muối, rồi đem lau khô, tiến hành thái mỏng sợi dài hay ngắn tùy bạn.
Mỡ bò sau khi làm sạch, để cho ráo nước rồi thải nhỏ hạt lựu. 
Tiếp đó, bạn ướp thịt với muối, Đường: 50gr, Bột ngọt: 10gr, Hạt nêm:40gr trong khoảng 1 giờ cho ngấm đều gia vị. 
Tiến hành xay thịt và mỡ
Tiến hành xay thịt và mỡ.
Cuối cùng bạn đã có thể trộn gia vị còn lại cùng cơm mẻ, thính gạo, tiêu hạt, và để ngấm gia vị trong 30 phút.

Bước 2: Chuẩn bị ruột bò

Ruột bò sau khi mua vè sẽ có những phần mỡ thừa dơ bên ngòai, việc của bạn là dùng dao cạo sạch phần mỡ ngoài, và phần bột dính bên trong rồi xát bằng muối để khử mùi hôi.
Bạn nên kiểm tra quá trình cạo rửa ruột bò, bằng cách cho nước vào ruột, những chỗ làm sạch sẽ có màu trong suốt, những chỗ bị rách sẽ xì nước ra bên ngoài.
bạn nên ngâm ruột trong rượu 10 phút để khử mùi hôi, sau đó rửa lại nước sạch và phơi ráo nước.
Bạn nên ngâm ruột trong rượu trắng khoảng 10 phút để khử mùi hôi, sau đó rửa lại nước sạch và phơi ráo nước.
Để ruột bò có độ giãn nở tốt khi nhồi thịt, bạn cần bơm không khí vào bên trong và thắt chặt 2 đầu ruột, đem đi phơi nắng khoảng 2-3 tiếng cho se lớp vỏ ngoài.

Bước 3: Nhồi lạp xưởng bò

Nhồi lạp xưởng bò cần sự tỷ mỹ và công phu để thịt trải đều cả dây lạp xưởng.
Nhồi lạp xưởng bò cần sự tỷ mỹ và công phu để thịt trải đều cả dây lạp xưởng.
Dụng cụ: Bạn nên dùng chiếc phễu trong gia đình, lồng phần ruột bò vào đáy phiễu, rồi nhẹ nhàng dùng đũa nhồi hỗn hợp bò xay vào ruột. 
Vấn đề thường xảy ra trong quá trình dồn lạp xưởng đó là những đoạn kkhoong khí chiếm diện tích ruôt, để giải quyết bạn chỉ cần dùng kim đâm vào để thoát không khí ra bên ngoài, hạn chế ruột bị nứt vỡ. 
Lưu ý: trong quá trình nhồi thịt làm lạp xưởng, bạn không nên cho quá nhiều cùng lúc tránh ruột bị tét hay không khí ứ đọng nhiều, nên theo dõi đừng để thịt nhồi vào quá lỏng lẽo. Cứ như vậy bạn nhồi thịt cho đầy hết lạp xưởng và dùng dây cột chia thành từng đoạn.
Cách làm lạp xưởng bò (Tung Lò Mò) của người Chăm An Giang là cứ mỗi đoạn dài khoảng 10-15 cm, và dùng dây chỉ buộc lại kiểu thắt cổ chai, kết quả ta có một sợi dây dài màu đỏ với những ngấn tròn trong như quả hồ lô. 
Bí quyết làm lạp xưởng bò là bạn nên ngâm vào nồi nước nóng hòa cùng rượu trắng ở nhiệt độ không quá 90 độ C, trong vòng 30 giây tránh làm lạp xưởng bị hỏng. Việc rửa với rượu và nước nóng giúp món lạp xưởng của bạn không bị chua,bị ẩm mốc, khi phơi không bị ruồi bu.

Bước 3: Phơi khô lạp xưởng

Phơi nắng truyền thống: Tìm nơi khô thoáng tốt nhất là có giàn treo. Lạp xưởng sẽ được phơi khô từng dây dưới ánh nắng mặt trời trong 3-5 ngày để thịt và mỡ đủ độ nắng, để sễ dàng mang đi xa trong nhiệt độ thường từ 5 - 7 ngày vẫn không hư hỏng. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ phát triển bạn có thể dễ dàng dùng máy sấy thực phẩm để hong khô món ăn này. 
Sử dụng lò sấy: Bật lò sấy, để từng khoanh lạp xưởng vào giấy bạc, điều chỉnh nhiệt độ 90 độ C, tiến hành sấy trong khoảng 8 giờ đối với lạp xưởng bò tươi.
Cách làm lạp xưởng bò của người Chăm An Giang, sẽ không sử dụng rượu Mai Quế lộ như cách làm lạp xưởng của người Trung Quốc, tuy nhiên không phải ai cũng biết thưởng thức món lạp xưởng có vị chua của cơm mẻ.
Phơi khô lạp xưởng

Cách bảo quản Tùng Lò Mò đặc sản An Giang

Để bảo quản lạp xưởng bò dùng được lâu, bạn nên chiên lạp xưởng bằng nước với lửa nhỏ để chín từng chiếc lạp xưởng. Sau đó, bạn chờ cho lạp xưởng nguội hẳn rồi cho vào ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh. Cách làm này bạn có thể bảo quản lạp trong tủ lạnh từ 3 - 6 tháng, khi nào sử dụng chỉ cần rã đông chiên hoặc hấp cho nóng là có thể thưởng thức hương vị thơm ngon như ban đầu.
Nhưng nếu Bảo quản trong điều kiện bình thường thì lạp xưởng tươi chỉ để được 3-4 ngày, đối với lạp xưởng khô trên 4 nắng bạn có thể mang đi xa từ 5 - 7 ngày không bị hỏng.
Đặc biệt những miếng lạp xưởng bò đóng gói hút chân không một cách cẩn thận, nên rất thích hợp để làm quà biếu tặng cho người thân bạn bè.
Cách bảo quản lạp xưởng bò để dùng lâu mà mùi vị vẫn thơm ngon
Cách bảo quản lạp xưởng bò để dùng lâu mà mùi vị vẫn thơm ngon.

Mua lạp xưởng bò chính gốc An Giang ở đâu tại TPHCM?

Mua lạp xưởng bò chính gốc An Giang ở đâu tại TPHCM?

Đối với người chăm thì đây là món ăn mang đậm bản sắc dân tộc, đối với thực khách thì đây lại là món ăn vô cùng bổ dưỡng và lạ miệng. 
Và một thông tin hữu ích, lạp xưởng Bò không phải món ăn truyền thống của người Chăm, An Giang, nó chỉ xuất hiện vài mươi năm gần đây và được phát triển rộng với thương hiệu Tung Lò Mò ANAS. Địa chỉ sản xuất số 359, Tổ 7, Ấp Phũm Soài, xã Châu Phong, TX Tân Châu, An Giang. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua đặc sản này theo nhu cầu, có thể đặt hàng trực tuyến tại đây, hoặc liện hệ đặt mua trực tiếp qua hot-line 0971726264 gặp Nam nhé!

Giá Lạp xưởng Bò

Giá lạp xưởng Bò An Giang giao động từ 300.000đ/kg - 350.000đ/kg.
Giá lạp xưởng Bò An Giang giao động từ 300.000đ/kg - 350.000đ/kg.
Lạp xưởng bò người Chăm loại 1 giá 340.000 đ/kg, tỷ lệ thịt bò 70%.
Lạp xưởng bò người Chăm loại 2 giá 300.000 đ/kg, tỷ lệ thịt bò 50%.
Lạp xưởng bò người Chăm loại 3 giá 250.000 đ/kg, tỷ lệ thịt bò dưới 30%.
Lạp xưởng bò Campuchia giá 350.000 đ/kg, tỷ lệ thịt bò 60%.

Câu hỏi thường gặp khi mua lạp xưởng Bò

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm mua bán các loại lạp xưởng bò tươi, lạp xưởng bò khô, mà chúng tôi thường nhận được nhiều thắc mắc của hàng. Thông thường sẽ là những vấn đề sau:

1. Lạp xưởng bò ăn có vị chua?

Vì sao lạp xưởng bò có vị chua?

Chị Tâm ngụ tại quận Tân Bình, TP HCM, có hỏi tôi vấn đề chị mua lạp xưởng bò khi mở ra có mùi nồng thì nên sử dụng không?
Trả lời: do lạp xưởng bò của chị là loại tươi, có ướp rượu mai quế lộ, để giúp sản phẩm không bị hư và vận chuyển được xa, chúng tôi bắt buộc phải hút chân không thật chặt nên khi mở ra mùi rượ tẩm ướp sẽ nồng nàn thoát hơi.
Vì vậy chị tâm có thể yên tâm sử dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Vì sao Lạp xưởng bò bị chảy nhớt

Vì sao Lạp xưởng bò bị chảy nhớt
Anh Thịnh ngụ tại TP Vũng tàu, thắc mắc tại sao lạp xưởng bò tươi của chúng tôi bị chảy nhớt khi sử dụng.
Trả lời: Do lạp xưởng bò tươi mình vừa của anh thuộc loại sấy khô bằng máy, và được hút chân không đóng gói kỹ sau đó gửi đi. Qúa trình làm không trải qua công đoạn phơi nắng khô quắt khô queo, như trong siêu thị hay ngoài chợ truyền thống.
Nhớt chảy ra chính là chất mỡ trong lạp xưởng, sau khi rửa lại anh có thể sử dụng yên tâm không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Lạp xưởng bò làm món gì ngon nhất

Lạp xưởng bò làm món gì ngon nhất
Chị Minh Thư, tại TP Huế có đặt mua lạo xưởng bò khô và thắc mắc ngoài cách chiên dầu, còn có cách chế biến nào khác không?
Trả lời: Từ nguyên liệu là lạp xưởng, chúng ta có thể chế biến thành những món ăn vô cùng hấp dẫn.
Đối với lạp xưởng tươi, bạn có thể làm lạp xưởng chiên, lạp xưởng lăn chảo hay lạp xưởng hấp. Ngoài ra, lạp xưởng tươi luộc với nước dừa hoặc nướng cũng tạo nên những món ăn thơm ngon.
Đối với lạp xưởng khô, bạn có thể dùng để chế biến các món chiên như cơm chiên, trứng chiên lạp xưởng,... các món xào như rau xào lạp xưởng, nui xào lạp xưởng,... Ngoài ra, lạp xưởng khô ăn kèm với cơm trắng hoặc xôi cũng rất ngon miệng.

4. Lạp xưởng bò có sử dụng phẩm màu để có màu đỏ?

Lạp xưởng bò có sử dụng phẩm màu để có màu đỏ?
Cô Linh, tại Cần Thơ có đặt câu hỏi. Tại sao lạp xưởng bò lại có màu đỏ đẹp vậy, chắc dùng phẩm màu?
Trả lời: Lạp xưởng bò của chúng tôi không sử dụng phẩm màu độc hại, cũng như chất bảo quản. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm chúng tôi sử dụng phẩm màu, sẽ được đền tiền đơn hàng, và màu lên đẹp hay không cũng do lạo xưởng phơi trong nắng tốt. 

Nơi mua lạp xưởng bò (Tung Lò Mò) loại ngon, chính gốc An Giang

Lạp xưởng Bò Món Ăn Quê - Đặc sản miền tây chất lượng thơm ngon làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.
Để mua được loại Lạp xưởng loại ngon chính gốc người Chăm - An Giang làm ra, chất lượng thơm ngon làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hãy liên hệ ngay chúng tôi.

Để mua được lạp xưởng bò ngon khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn theo những thông tin sau:

 • Giao hàng và thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC.
 • lạp xưởng bò loại ngon, không khô cứng, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu. 
 • Tỉ lệ thịt bò 70% rất thích hợp làm quà biếu, tặng.
 • Đóng gói hút chân không cẩn thận, đầy đủ nhãn mác.
 • Lạp xưởng bò loại 1 giá: 350.000đ /kg.
 • Lạp xưởng bò loại 2 giá: 300.000đ /kg.
 • Lạp xưởng bò hẳn có thể mang đi xa, đi nước ngoài.
 • Miễn phí giao hàng nội ô TPHCM khi mua từ 3kg.
 • Địa chỉ: chợ Châu Đốc, Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang.
 • Hotline: 0378.22.38.73 (Call, Zalo) - 0378.22.38.73
 • Đặt online tại: muakhoca.com

Nếu tại TPHCM bạn muốn mua loại khô cá tra 1 nắng Đặc Sản Miền Tây này để mang đi nước ngoài hay làm quà tặng người thân bạn bè thì liên hệ đặt hàng có ngay nha.

Lạp xưởng Bò Chăm An Giang hay còn gọi Tung Lò Mò. Được làm từ thịt bò tươi ngon, tẩm ướp gia vị : muối, đường, cơm mẻ, tiêu sọ. Mang đi phơi từ 1- 3 ngày nắng. Lạ xưởng bò chế biến món ngon như: chiên, nướng, trộn gỏi, kho tiêu, chiên sả ớt, chiên mắm tỏi, chiên bơ... 

☎️Tư Vấn Miễn phí
✅️Giao hàng nhanh 1 ngày tại TPHCM
⭐️Hút chân không, bao bì đẹp
0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

Contact Me on Zalo
0944995824