Đặc sản An Giang
Hotline hỗ trợ
0944995824

Thịt chuột đồng ướp sẵn bán ở đâu?

Mua khô cá 08/09/2021 Đặc sản An Giang

Thịt chuột đồng ướp sẵn có sớ thịt trắng nõn ,dai thơm không thua gì gà đi bộ. Đây là loại chuột sạch, chuyên gậm nhắm hạt lúa, khoai, củ quả tại đồng ruộng.

Chuột đồng miền tây món ngon khó cưỡng

Ai đã là đứa con miền Tây sông nước, mỗi khi đi xa chắc nhớ lắm vị thịt chuột đồng quê ta, món ăn dân dã ngày xưa nay đã trở thành một loại đặc sản trứ danh đầy tự hào.
Ừ thì giống chuột đồng quê An Giang tui xấu xí vậy đó, lông đen xám, lại lầm lủi lên bờ xuống ruộng mò cua bắt ốc tần tảo mưu sinh. 
Rồi lại có lúc thòm thèm hạt lúa chắc mẫm mà bị bác nông dân tóm cổ, mang lột da để lộ ra lớp thịt trắng nõn nà dai thơm không thua gì gà ta đi bộ nuôi trong vườn đâu nha.
Bởi vậy cái tập quán sồng chui nhủi bờ ruộng, bỏ qua cái hình hài xấu xí hình hài, bỏ qua cái nhìn không mấy thiện cảm, món thịt chuột đồng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thịt chuột đồng ướp sẵn như thế nào?

Thịt chuột đồng ướp sẵn như thế nào?
Hương vị chuoootj đồng tươi ướp sẵn.
Thịt chuột đồng ướp sẵn đem chiên rô ti, đem quay lu, chuột xào củ kiệu, chuột đồng nướng lá chúc, chuột đồng xào lá cách, hay khìa nước dừa...sẽ làm người ta mê mẫn, mà mê luôn từ cái mùi thơm quyến rũ, lớp thịt chắc dai dai đậm đà hương vị quê miền tây vô cùng tận.
Người dân miền tây chúng tôi có câu :" nhất nướng, nhì chiên, tam xào, tứ luộc" là dành để chỉ cách nấu món ăn với loại thịt chuột đồng ngon sạch, bổ dưỡng này. Dù ở phố thị xa hoa đầy đủ vật chất món ngon lạ miệng, nhưng tôi vẫn thích cái vị yên bình của quê hương khi thưởng thức từng thớ thịt dai dai, mềm ngọt, mà lại chan chứa hương vị đồng lúa quê ta.
  1. Chất lượng thịt: 100% chuột đồng tự nhiên, kích thước và trọng lượng không tương đồng, sẽ có con to con nhỏ.
  2. Tẩm ướp sẵn : hiện tại chúng tôi có 5 gia vị thịt chuột ướp sẵn cho khách hàng chọn lựa: vị chuột nướng | vị chuột rô-ti | vị chuột chiên | vị chuột xào | vị chuột hấp lá chúc
  3. Quy cách đóng gói: đóng gói hút chân không trọng lượng 500 gram/ 1 túi, đông lạnh trong thùng sốp.
  4. Quy cách đặt hàng: Khách hàng không được mua dưới 2kg chuột, chỉ free ship hóa đơn trên 500.000đ.
  5. Vận chuyển: nhận hàng trong ngày , khách hàng nhận tại chành xe gần nhất.

Mùa đi săn chuột đồng miền tây

Mùa đi săn chuột đồng miền tây
Thời gian săn chuột đồng thường bắt đầu sau mùa vụ lúa.
Để săn được những con chuột đồng béo ngậy, thịt thơm ngon, người nông dân đã sáng tạo ra các cách thức bắt chuột độc đáo mà đầy khôn ngoan. Từ chiếc rập đất sét nặng nề để chuột đến chết, cho tới cái rập lồng sắt đan kín, hay đơn thuần là quây lưới bắt chuột từ trong hang, dặm cù...rồi tới đặt lưới điện như ngày nay. Trải qua biết bao thăng trầm cuộc sống sinh tồn, loài chuột vẫn thiết tha cống hiến cho người dân miền tây những bữa ăn thơm ngon vị thịt chuột đồng.

Cách đặt rập bắt chuột

Đói với những người chuyên làm nghề bắt chuột mưu sinh, việc gài rập (đặt lống sắt) bắt mỗi ngày vài chục kg chuột là chuyện bình thường lắm.
Đầu tiện họ đặt rập vào nhiều khoảnh đất hay hang khuất cho là có chuột sinh sống, rồi rải thức ăn mà chuột yêu thích như khoai mì, khoai lang, mà nhất là lúa. Cứ vậy về nhà mần việc khác, đến hôm sau ra thăm rập là có thể thu hoạch. Chuột tươi sau khi đánh bắt sẽ được bán cho những chỗ chuyên thu mua giá sỉ, được sơ chế làm sạch trước khi giao đến chỗ bán lẻ.

Cách đào hang bắt chuột

Người nông dân có kinh nghiệm sẽ lần theo vết chuột đồng đi qua, hoặc tìm những hang khuất có đát ướt hay vo viên thì thế nào cũng có chuột sống trong đó.
Tập quán sinh sống của chuột đồng là thích đào nhiều hang thông nhau để dễ lẫn trốn mỗi khi trộm lúa thành công. Chính thói quen đó mà người nông dân sẽ canh vào hang cái của chuột mà tìm các hang phụ chặn bít lại. Khi dào hang cái mà không thấy em chuột nào bò ra là biết ngay chúng đang dồn vào phía cuối hang lẫn trốn, lúc này người ta không đào hang nữa mà đổ nước vào để chuột dduois nước àm bò lên. 
Chuột đào hang sẽ còn sống không chết ngay như đặt rập, vì thế có thể để được lâu nếu không ăn hết, hoặc bán lại cho thương lái.

Dặm cù bắt chuột

Đây là cách bắt chuột phổ biến với những cánh đồng lúa vừa thu hoạch xong, người ta sẽ chừa một khoảnh đất nhỏ để chuột đồng tập trung lẫn trốn.
Nguời có kinh nghiệm sẽ xem chỗ nào có đát vón cục chính là dấu vết chuột sống, mọi người sẽ quay thành vòng mà dặm chân mạnh để dồn chuột vào đám cỏ giữa, rồi xúm nhau bắt ngay tại chỗ.

Thịt chuột đồng bao nhiêu tiền 1kg hiện nay?

giá 1kg thịt chuột đồng bao nhiêu tiền
giá 1kg thịt chuột đồng bao nhiêu tiền
Cảm ơn thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất An Giang có con nước lũ đầu nguồn ở miền Tây Nam Bộ, có cánh đồng lúa bạt ngàn phù sa với trữ lượng lớn nhất miền Nam, và xin cảm ơn chính mãnh đất này đã sinh ra đặc sản chuột đồng ngon thịt , giúp biết bao người dân có công ăn việc làm ổn định. Từng con chuột đồng được săn bắt, sau khi lột da, bỏ đầu đuôi và ruột, thì lại được các mẹ ngồi tỉ mỉ làm sạch, ướp đá trước khi đếm số lượng đóng hộp và cho vào tủ đông.
- Gía cả thịt chuột đồng tươi An Giang phụ thuộc vào mùa thu hoạch lúa trên những cánh đồng lớn ở huyện Phú Tân, An Phú, Thoại Sơn, Châu Đốc,...Nhưng khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi chuyên thu mau chuột ngon từ người săn bắt chuột ở nhiều huyện thị. Thịt chuột sau khi làm sạch sẽ được phơi ráo nước trước khi tẩm ướp gia vị, đóng gói, trữ đông lạnh.
  • Giá chuột đồng tươi tại An Giang dao động từ 150.000đ - 180.000đ/ 1kg 
  • Giá chuột đồng tươi ướp sẵn tại An Giang dao động từ 170.000đ - 200.000đ/ 1kg.
  • Giá khô chuột đồng 1 nắng tại An Giang dao động từ 280.000đ - 300.000đ/ 1kg
  • Giá khô chuột đồng 3 nắng tại An Giang dao động từ 150.000đ - 180.000đ/ 1kg

Mua thịt chuột đồng như thế nào?

Sản phẩm chuột đồng của chúng tôi là loại thực phẩm sống chưa qua chế biến, vì vậy biện pháp để giữ độ tươi của thịt chuột bắt buộc chúng tôi phải trữ đông, và vận chuyển xa bằng cách đông lạnh trong thùng sốp.
Đối tượng khách hàng chúng tôi phục vụ là những tỉnh thành miền Nam như: TP HCM, Bình Dương, hóc Môn, Long An, Đồng Nai, và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Sản phẩm thịt chuột đồng ướp sẵn sẽ vận chuyển từ An Giang đến địa chỉ của bạn trong ngày, với điều kiện khách hàng nhận thịt chuột ở chành xe gần nhà nhất. Bởi sản phẩm được ướp đá chỉ giữ được độ tươi không quá 10 tiếng đồng hồ.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0971726264 hoặc 0816723327. Trân trọng cảm ơn quý khách dã ủng hộ Châu Đốc Food suốt thời gian qua.

Bạn đang xem: Thịt chuột đồng ướp sẵn bán ở đâu?
0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

Contact Me on Zalo
0944995824