Đặc sản An Giang
Hotline hỗ trợ
0944995824

Khô cá Sặc 1 Nắng, cá to 7-8 con/kg

Mã sản phẩm: 3007346976159457057

Khô cá sặc 1 nắng là loại khô làm từ cá sặc phơi một ngày nắng, vị lạt vừa ăn không mặn không cứng. Cá Sặc to đẹp 7-8 con/kg thích hợp làm ...

Từ Khóa: an-phu, cá sặc, cá sặc bổi, cá sặc rắn, ca-kho, dac-san-kho, do-kho, khô cá sặc bổi, kho-ca-sac, mua-kho-ca, san-pham, tuoi-song,

120,000đ

Qùa tặng đặc sản An Gaing

Khô cá sặc 1 nắng là loại khô làm từ cá sặc phơi một ngày nắng, vị lạt vừa ăn không mặn không cứng. Cá Sặc to đẹp 7-8 con/kg thích hợp làm quà biếu tặng. Cá khô bảo quản lạnh có thể mang đi xa, đi nước ngoài.

Khô cá Sặc 1 Nắng, cá to 7-8 con/kg
Khô cá Sặc 1 Nắng, cá to 7-8 con/kg

Khô cá sặc loại con to ngon 7-8 con/kg

Tên gọi khô cá sặc, khô cá sặc rằn, khô cá bổi, sặc bổi
Xuất xứ Khô được lấy chính gốc tại huyện Phú Tân - An Giang, nên giá rất tốt.
Sử dụng Là loại khô lạt vừa ăn, không mặn không cứng chỉ cần ngâm nước ấm 40-50 độ trong 15 phút sau đó chiên rán hoặc nướng.
Quy cáchHút chân không và nhãn hiệu có thể mang đi xa, gửi đi nước ngoài.
Món ăn Chế biến món khô cá sặc nướng, chiên, trộn gỏi xoài - gỏi dưa leo, chiên giấm đường, rim mắm tỏi, sốt chua ngọt, cơm chiên cá mặn rất ngon.
Chế biến cá sặc phơi khô tự nhiên từ 2 - 3 ngày nắng. Cá khô hẳn dễ dàng mang đi xa, làm quà tặng người thân bạn bè.
Nguyên liệu Cá sặc tươi sống nuôi tại các ao, đìa huyện Phú Tân - An Giang.
Số lượng Khô loại 1: cá to 6-8 con/kg phơi 1 nắng, khô loại 2: 9-10 con/kg, khô loại 3: 14 - 16 con/kg.
Hạn sử dụng Bảo quản nhiệt độ thường từ 5 - 7 ngày, ngăn mát tủ lạnh dùng từ 3 - 4 tháng, tủ đông dùng từ 10 - 12 tháng.
Loại khô khô cá sặc 1 nắng, khô cá sặc 2 nắng, khô cá sặc 3 nắng
Tiêu chuẩn Đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng nhận an toàn thực phẩm, KHÔNG phẩm màu - KHÔNG chất bảo quản.
Vận chuyển Giao hàng và thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC. Miễn phí giao hàng tại TPHCM khi mua từ 10kg.
 • Khô cá Sặc ngon loại 1, được đóng gói - Hút chân không và nhãn hiệu có thể gửi đi nước ngoài. Khô cá Sặc được chế biến ngon sạch không qua trung gian, nên giá tốt nhất bạn có thể mua.
 • Khô Cá Sặc thượng hạng là loại khô lạt vừa ăn và loại mặn vừa ăn cơm, rất thích hợp chế biến món ngon gia đình, gửi biếu người thân bạn bè.
 • Cá Sặc khô to đẹp 7-8 con/kg thích hợp làm quà biếu, tặng. 
 • Cách làm khô cá sặc truyền thống KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Khách hàng còn được miễn phí giao hàng khi mua từ 10kg cho khách tại TPHCM.

Giá các loại khô cá Sặc

Khô cá sặc có nhiều loại thích hợp cho nhiều nhu cầu của quý khách, xin tham khảo bảng giá sau để chọn đúng nhu cầu của mình:

Khô cá Sặc Loại 1 (7-8 con/kg) giá 280.000đ. Thích hợp làm quà tặng đối tác, người thân
Khô cá Sặc Loại ngon (7-8 con/kg) giá 220.000 vnd. Cá sặc se khô sau 1 nắng, Thích hợp làm quà tặng đối tác, gửi nước ngoài.
Khô cá Sặc Loại 2 (9-10 con/kg) giá 260.000đ. Thích hợp để trong tủ ăn dần hoặc làm quà tặng
Khô cá Sặc Loại 2 (9-10 con/kg) giá 260.000 vnd. Cá khô hẳn, thích hợp để trong tủ ăn dần hoặc làm quà tặng
Khô cá Sặc Loại 3 (11-12 con/kg) giá	240.000đ. Thích hợp mua về ăn tiết kiệm chi phí
Khô cá Sặc Loại 3 (11-12 con/kg) giá 250.000 vnd. Cá phơi 3 nắng, Thích hợp mua về ăn tiết kiệm chi phí
Khô cá Sặc Sặc 2 nắng 6 - 8 con/kg giá 200.000đ. Ướp sả ớt, chiên hoặc kho sả ớt ăn cơm cực ngon
Khô cá Sặc 2 nắng 8 - 9 con/kg giá 260.000 vnd. Ướp sả ớt, chiên ăn cơm, nướng trộn gỏi cực ngon
Khô cá Sặc Khô cá sặc đồng	giá 310.000đ. Khô cá sặc bướm, sặc đồng loại con nhỏ
Khô cá Sặc Khô cá sặc đồng giá 280.000 vnd/kg. Khô cá sặc bướm, sặc đồng loại con nhỏ

Khô cá Sặc Rằn, Khô cá Sặc Bổi lạt vừa ăn

Cá Sặc Rằn hay còn gọi cá Sặc bổi là loại cá thịt béo thơm được nuôi nhiều tại các đìa, ao tại miền tây sông nước. Trong đó cách làm khô cá sặc đã trở thành món ăn đặc sản nổi tiếng cả nước, bên cạnh các món ngon như khô cá tra phồng, khô cá lóc,khô cá chốt, khô rắn...thì cá Sặc Rằn còn là thức quà tặng đặc biệt rất được săn đón. Phải chăng ở loài cá này có điều gì đó đặc biệt, mà dù đến đến nơi nào bà con miền tây luôn mang theo món khô cá này?

Đặc biệt chỉ cần ngửi được mùi khô cá sặc nướng hay khô cá sặc chiên ở đâu đó, là y như rằng mấy ông nhậu cuống cuồng cả tay chân. Chỉ cần tưởng tượng dĩa khô cá sặc bổi ướp xoài tượng, chan máy muỗng nước mắm tỏi ớt, là nước miếng nước mồm đủ tơm tơm ra rồi.

Hay chỉ đơn giản là miếng khô cá sặc rằn được chiên vàng ươm rồi xé miếng nhỏ ăn với cơm nguội, thì quá đủ để bọn trẻ thòm thèm, háo hức chờ ăn rồi. 

Một số món gỏi khô sặc được bà con miền tây đặc biệt yêu thích như gỏi lá sầu đâu khô sặc, gỏi trái bần khô sặc, gỏi xoài khô sặc, gỏi lưa leo khô sặc, gỏi đu đủ non khô sặc,... Cách chế biến món khô cá sặc rằn thường rất đơn giản, đơn giản như cái tính cách dân dã chân chất của người miền Tây Nam Bộ.

Cách chọn mua khô cá sặc ngon 

Dùng tay cảm nhận:

Hãy mạnh dạn cầm con khô lên để cảm nhận, nếu khi bóp mạnh ngón tay vào thân cá, bạn cảm thấy có độ bở không săn chắc, nghĩa là con khô cá sặc rằn này đã quá bủn.

Dùng mắt quan sát:

Những con cá sặc rằn thường có thân mình dày, kích thước to thì khi chế biến món ăn thường rất ngọt béo, và dễ loại bỏ xương. Vì vậy, khi chọn khô cá sặc bạn lưu ý chọn con khô to có thịt dày nhé!

Ngoài ra nếu con khô cá sặc rằn có màu sắc quá sẩm, hoặc quá nhạt thì có 2 khả năng. Thứ nhất khi khô cá sặc có màu sẩm nghĩa là con khô đã cx, hoặc không phơi đủ nắng chắc chắn ăn vào sẽ có mùi hôi nặng. Thứ hai nếu quan sắt con khô cá sặc có màu tươi như vừa khô 1 nắng, có thể con khô này đang được sử dụng chất bảo quản, chất chống mốc, rất có hại cho sức khỏe của khách hàng.

Khô cá sặc được phơi đủ nắng, khô cá lạt không mặn vừa ăn, thích hợp làm các món gỏi
Khô cá sặc được phơi đủ nắng, khô cá lạt không mặn vừa ăn, thích hợp làm các món gỏi

Đối với người miền Tây, cá sặc rằn rất quen thuộc và chúng được người dân gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như: cá bổi hay còn gọi lái là bối. Và đây cũng là một món ăn thường xuyên góp mặt trong bữa ăn gia đình của họ. 

Thịt khô cá sặc rằn ăn mặn vừa phải, dai và mềm một phần là do chất lượng thịt của cá, phần khác do bí kịp chế biến. Theo chia sẻ của các cơ sở sản xuất sặc rằn, lí do cá dai mềm là do cá tươi làm sạch sẽ sẽ được ướp đá trước khi ướp muối. Sau đó đem phơi nắng đẹp, muốn hương vị cá đậm dà, thịt mềm thì chỉ nên phơi một nắng.

Khô cá sặc làm món gì ngon?

Món ăn với khô cá sặc thì ngoài cách nhanh gọn là chiên, hay nướng, điều quan trọng còn lại chính là sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu để tăng hương vị cho món gỏi khô cá sặc.
Các món ngon được chế biến từ khô cá sặc
Khô cá sặc trộn gỏi xoài là món ăn được ưu thích nhất

Nguyên liệu gỏi khô cá sặc

150 gram - 2 con khô cá sặc rằn
500 gram xoài sống
50 gram đậu phộng rang
2 củ hành tím phi thơm
2 củ tỏi
2 trái ớt
1 nắm rau râm
4 muỗng canh nước mắm đồng

Hướng dẫn làm gỏi khô cá sặc

Bước 1: sơ chế khô sặc
Sơ chế khô cá sặc bằng cách ngâm trong nước ấm 15 phút, để cá ra bớt vị mặn, vì khô cá sặc thường được ướp nhiều muối, cá khô ngâm xong thì vớt ra để ráo.
Bước 2: làm chín khô cá
Đợi con cá sặc ráo thì cho lên bếp than hoa và nướng, đến khi con khô cá sặc dậy mùi thơm, mặt ngoài se vàng, mỡ cá có tiếng xèo xèo trên than, thì lấy tay xé thử coi thịt cá đã chín chưa hay còn màu đỏ máu. Đối với khô cá sặc rằn đặc biệt không nên nướng lâu, khi ấy thịt cá sẽ bị khô cứng không còn mềm béo nữa.
Lấy cối đập cho con khô tơi ra, rồi dùng tay xé từng miếng nhỏ vừa ăn, bỏ bớt xương ra ăn cho ngon miệng
Bước 3: công đoạn bằm xoài
Chọn loại xoài xanh, cứng non, để có độ giòn. Gọt thật mỏng vỏ ngoài để thịt xoài vẫn còn giữ vị chát. Bằm thành rảnh xuôi theo trái xoài, rồi dùng dao gọt ngang thành từng sợi. Lấy mớ rau sống như: húng nhủi, râu râm, cắt nhỏ để trộn gỏi xoài đượm hương thơm hơn.
Bước 4: công đoạn trộn gỏi xoài khô cá sặc
Cho 1 muỗng canh nước mắm, đường Thốt Nốt, trộn đều với xoài đến khi thấy sợi xoài mềm mềm ra nước, thì chắt nước đó bỏ bớt đi rồi cho khô cá sặc đã xé sợi vào chung. Trộn đều hỗn hợp cho thật ngon bằng cách rắc thêm rau thơm vào trong lúc trộn gỏi xoài.
Bước 5: làm nước chấm
Người ta thường nói khô cá phải chấm mắm me, tuy nhiên với món gỏi xoài chua chua ngọt ngọt thì tốt nhất là pha thêm nước mắm đường tỏi ớt là vừa khít khìn khịt rồi.
Bước cuối: Hoàn thành gỏi xoài khô cá sặc
Phi hành thơm, đậu phộng rang vàng giã nhỏ. Rắc hành và đậu phộng lên mặt gỏi xoài là tròn 10 điểm nhé!
Mấy anh đàn ông mà được vợ phục vụ món gỏi khô xoài cá sặc, là y như có được vật náu để đãi bạn bè tới nhà chơi, nhất là miền Nam vào mùa mưa mà được lai rai đĩa gỏi với bạn bè người thân thì thú vị biết bao nhiêu.
Khô cá sặc chiên
Khô cá sặc chiên ăn với cơm làm món mặn thật tuyệt
Khô cá sặc trộn gỏi sầu đâu
Khô cá sặc trộn gỏi sầu đâu món ăn phổ biến miền tây. Gỏi sầu đâu khô sặc không thể thiếu vào mùa cây sầu đâu trổ bông.
Gỏi dưa leo khô sặc cũng là một lựa chọn tuyệt với cho bữa ăn thú vị

khô cá sặc chiên cơm mặn, đơn giản mà đậm đà hương vị dân dã miền tây.

Khô cá sặc một nắng Châu Đốc chiên giấm đường ngon nhức nách.

Mua Khô Cá Sặc ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng điều quan trọng bạn cần chú ý đó chính là nơi bán khô cá sặc phải có chứng nhận an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu cá tươi được tận mắt thấy. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm Khô Cá Sặc. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng. 

Chính vì vậy hãy đến với Mua khô cá để có được sản phẩm Khô Cá Sặc chất lượng. Chúng tôi là nơi chế biến và cung cấp các loại Khô Cá Sặc ngon sạch, sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với mục đích sử dụng của mình khi đến với chúng tôi. 

CƠ SỞ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM AN GIA FOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Khóm Hòa Bình, Xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, An Giang.
CỬA HÀNG ĐẶC SẢN AN GIANG
Địa chỉ: Đường vòng Núi Sam, Hậu Miếu Bà, P. Núi Sam, Châu Đốc, An Giang.
Gọi ngay: 0944995824 (zalo) để được tư vấn tận tâm!

 • Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận: 9, 12, BÌNH TÂN, THỦ ĐỨC hàng sẽ giao nhanh 1 ngày phí ship 30.000đ/lần giao hàng.
 • Khách hàng khu vực TPHCM: các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, GÒ VẤP, PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ hàng sẽ giao nhanh trong 1 ngày phí ship 20.000đ/lần giao hàng.
 • Khách hàng khu vực TPHCM: các khu vực Quận HÓC MÔN, NHÀ BÈ, BÌNH CHÁNH, CỦ CHI hàng sẽ giao khoảng 1-2 ngày (kể từ lúc đặt hàng) với phí ship 35.000đ/lần giao hàng.
 • Khách hàng các tỉnh miền Nam: hàng sẽ giao nhanh từ 1-2 ngày phí ship 40.000đ/lần giao hàng.
 • Khách hàng các tỉnh miền Trung: hàng sẽ giao nhanh từ 2-3 ngày phí ship 60.000đ/lần giao hàng.
 • Khách hàng các tỉnh miền Bắc: hàng sẽ giao nhanh trong 3-4 ngày phí ship 100.000đ/lần giao hàng.

Trường hợp khách ở TPHCM cần hàng khẩn cấp NGAY VÀ LUÔN TRONG NGÀY  có thể đến địa chỉ Nhà xe Vĩnh An: số 58 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5, TP HCM nhận hàng.

Cá sặc rằn còn gọi cá sặc Bổi là một trong những đặc sản An Giang nổi tiếng. Cá tươi sau khi làm sạch, được tẩm gia vị: muối, đường, ớt, tỏi sẽ mang phơi từ 2-3 ngày nắng. Chế biến món ngon như: khô sặc chiên, khô sặc gỏi xoài, khô sặc nướng,... Sản phẩm khô cá được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.

☎️Tư Vấn Miễn phí
✅️Giao hàng nhanh 1 ngày tại TPHCM
⭐️Hút chân không, bao bì đẹp
0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

Contact Me on Zalo
0944995824