Đặc sản An Giang
Hotline hỗ trợ
0944995824

10 đặc sản cá khô miền tây được ưa chuộng nhất

Mua khô cá 20/03/2022 Đặc sản An Giang

 Cá khô miền tây là đặc sản rất được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon cùng công thức tẩm ướp đậm đà. Cá khô rất dễ chế biến món ăn như chiên, nướng ăn cùng cơm rất ngon. Hãy cùng Mua Khô Cá tham khảo ngay TOP 10 cá khô ngon nhất làm quà sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé.

10 đặc sản cá khô miền tây được ưa chuộng
10 đặc sản cá khô miền tây được ưa chuộng

Cá Tra Phồng khô

Cá tra phồng hay còn gọi cá lăng phồng là loại cá tra chuyên để làm khô, cá tươi sau khi tẩm ướp gia vị : muối, bột ngọt mang đi phơi từ 1  - 3 ngày nắng. Khô cá tra phồng khi chiên có lớp da phồng giòn nên gọi là cá lăn phồng. chế biến món ngon như: chiên, trộn gỏi, chiên giấm đường, chiên sả ớt, chiên mắm tỏi,... Sản phẩm cá khô được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.
Khô cá tra phồng Châu Đốc đặc sản miền tây
Khô cá tra phồng Châu Đốc đặc sản miền tây
 • Chế biến: từ cá tra tươi tẩm muối, phơi 3 ngày nắng.
 • Xuất xứ: TP Châu Đốc, An Giang.
 • Đóng gói: 1kg/gói hút chân không.
 • Khô cá tra phồng con to (800g - 1,2kg/con)
 • Khô cá tra phồng con nhỏ (300g - 500g/con)
 • Cách dùng: Chiên phồng ăn cùng cơm trắng, gỏi xoài, gỏi dưa,...
 • Cá phồng lên khi chiên nên có tên là cá lăn phồng
 • Tiêu chuẩn:KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
 • Khô làm tại nhà, không thông qua trung gian.
 • Bảo quản: Tủ đông 6 - 12 tháng.
 • Miễn phí chi phí giao hàng khi mua từ 3kg cho khách tại TPHCM.
Cá tra là sản vật tuyệt với mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đồng Bằng Sông Cửu Long, và được cả thế giới biết đến như một loại thủy sản ngon thơm giàu chất dinh dưỡng đến từ Việt Nam. Cá tra được phân bố nhiều ở 4 quốc gia:  Lào, campuchia, Thái Lan và Việt Nam.

Khô cá Trèn

Khô cá trèn bầu đặc sản miền tây
Khô cá trèn bầu đặc sản miền tây
Khô cá trèn còn có tên khô cá trèn kết, khô cá trèn răng hay khô cá trèn bầu là một trong những đặc sản miền tây chỉ xuất hiện nhiều sau mùa nước lũ. Khô cá trèn còn là sản vật thiên nhiên ưu đãi cho người Nam Bộ, khô cá trèn ngoài cách chế biến chiên hay nướng, còn rất thích hợp làm quà tặng ý nghĩa người thân bạn bè. Khô được làm từ cá tươi giăng câu trên sông, không hóa chất - Không phẩm màu. Giao hàng thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC.

 • Thịt chắc, ngọt, thơm ngon tự nhiên.
 • Kích thước nhỏ (2 - 3 ngón tay).
 • Số lượng 20-25 con/kg
 • Làm từ cá trèn bầu, trèn kết, trèn răng hoàn toàn tự nhiên.
 • KHÔNG hóa chất – KHÔNG phẩm màu.
 • Giao hàng thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC(freeship từ 3 kg)

“Con cá lưỡi trâu sầu đâu méo miệng; con cá trèn bầu nhiều chuyện sứt môi”, câu ca quen thuộc của người dân vùng sông nước miền Tây Nam bộ nói về loài cá quen thuộc, có đặc điểm riêng về mặt hình thể và mùi vị, không lẫn vào đâu được. 

Cá Khô Diêu Hồng

Khô cá diêu hồng đặc sản miền tây
Khô cá diêu hồng đặc sản miền tây
Khô cá diêu hồng nổi tiếng là đặc sản thơm ngon của miền tây sông nước, để làm khô cá diêu hồng phile người ta chọn lựa từ những con cá tươi sống, tách bỏ xương chỉ lấy thịt cá, tẩm ướp gia vị : muối, ớt, tiêu sọ, nước mắm, phơi từ 1  - 3 ngày nắng. Khô cá diêu hồng chế biến món ngon chiên, nướng, trộn gỏi, kho tiêu, chiên sả ớt, chiên mắm tỏi, chiên bơ. Sản phẩm cá diêu hồng khô được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.

 • Xuất xứ cá tươi làng bè nổi Châu Đốc, An Giang.
 • Loại khô lạt, không mặn không cứng.
 • Thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi xa.
 • Nguyên liệu Cá diêu hồng tươi, gia vị: muối, tỏi, ớt.
 • Bảo quản Ngăn mát, ngăn đông > 6 tháng.
 • KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản.
 • Đóng gói 1kg - Hút chân không - Nhãn hiệu đầy đủ gửi đi nước ngoài.
 • Giao hàng thu tiền tận nơi TPHCM, Hà Nội và toàn quốc.
 • Miễn phí giao hàng khi mua từ 2kg cho khách tại TPHCM.

Khô cá diêu hồng làm món gì ngon?

Khô cá diêu hồng là đặc sản nổi tiếng miền tây, thịt cá bùi thơm, có vị ngọt tơi rất ngon. Đặc biệt khi chế biến theo cách chiên, nướng ăn kèm cơm hoặc trộn gỏi đều hấp dẫn từ người già đến trẻ em. Một số món ngon từ khô cá diêu hồng như: Khô cá điêu hồng nướng chấm mắm me, Khô cá điêu hồng chiên sả ớt, Khô cá điêu hồng chiên tỏi ớt, Khô cá điêu hồng kho thơm, Khô cá điêu hồng kho thịt ba chỉ, Gỏi xoài xanh khô cá điêu hồng, Gỏi dưa leo khô cá điêu hồng....

Khô cá lóc

Khô cá lóc đặc sản miền tây
Khô cá lóc đặc sản miền tây
Khô cá lóc là một trong những đặc sản miền tây được nhiều người ưa chuộng với độ thơm ngon tự nhiên công thức ướp cá đặc trưng miền tây. Khô cá lóc được người dân miền tây chế biến với nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất đảm bảo chất lượng và ATVSTP. Bạn có thể thưởng thức khô cá lóc miền Tây bằng cách nướng với bếp than, hoặc dùng để cuốn gỏi như gỏi xoài, gỏi đu đủ, gỏi lá sầu đâu… Không chỉ vậy, đặc sản này còn được chiên hoặc kho ăn với cơm cũng vô cùng ngon.
Các loại khô cá lóc phổ biến thị trường hiện nay như:

Khô cá Lăng

Khô cá lăng đặc sản miền tây
Khô cá lăng đặc sản miền tây
Khô cá lăng là đặc sản nổi tiếng An Giang. Làm từ cá Lăng trắng, loại cá sống tự nhiên, với công thức làm khô cá Lăng lạt vừa ăn thơm ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm không chất bảo quản, hân hạnh mang lại mỗi gia đình bữa ăn dinh dưỡng.

Khô cá Lăng được làm từ loại cá da trơn thuộc họ cá chốt, có kích thước tương đối nhỏ, khác với loại cá lăng to để làm chả cá Lã Vọng.  khô cá lăng được phơi nắng thủ công, tẩm ướp gia vị lạt vừa ăn như muối, ớt, tiêu, bột ngọt. 

Khô cá Chạch đồng

Khô cá chạch đồng đặc sản miền tây
Khô cá chạch đồng đặc sản miền tây
Khô cá chạch đồng có 2 loại cá chạch xẻ và cá chạch nguyên con, cá tươi sau khi tẩm ướp gia vị : muối, ớt, tiêu sọ, nước mắm sẽ được phơi từ 2 - 3 ngày nắng. khô cá Chạch chế biến món ngon như chiên, nướng chấm mắm me,... Sản phẩm được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.

 • Khô cá Chạch đồng size to từ 70 - 80 con/kg. 
 • Xuất xứ TP Châu Đốc, An Giang
 • Thành phần: cá Chạch cơm (chạch đồng), muối. 
 • Loại khô lạt, không mặn cứng.
 • Bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 6 - 12 tháng.
 • Quy cách: 500g/gói hút chân không - Nhãn hiệu đầy đủ gửi đi nước ngoài..
 • KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản.
 • Thích hợp làm quà biếu tặng, gửi nước ngoài.

Cá chạch là một loại cá da trơn thuộc họ nhà Lươn, sống phổ biến trên các dòng sông, kênh rạch Việt Nam. Vào mùa nước nổi, cá chạch sống trên đồng ruộng, khi nước cạn thì rút xuống các khu vực nhiều bùn đất phù sa, hoặc theo con nước chảy ra sông lớn nên còn có tên là cá Chạch đồng. Ngoài ra cá Chạch còn là loại cá biết dự báo thời tiết cho ngư dân đánh bắt, chỉ cần dựa vào tập tính sống của nó mà biết năm nay nước về lớn hay nhỏ.

Với giá trị dinh dưỡng cao, và cũng không phải đắt đỏ như bào ngư di cá, nhưng đây lại là món ngon khó tìm ở những địa phương khác, cho nên cá Chạch đồng ở khu vực An Giang hay Đồng Tháp được xem là những nơi màu mỡ cho loại cá này phát triển. Mà nói tới con cá Chạch đồng, nếu ai đã từng ăn qua chắc không thể bỏ lỡ mùa cá Chạch trứng, hay xuất hiện độ tháng 9 - tháng 10 âm lịch hằng năm theo con nước nổi miền Tây ùa về.  

Khô cá Basa

Khô cá basa đặc sản miền tây
Khô cá basa đặc sản miền tây
Khô Cá basa hay còn gọi cá dứa nuôi, được chế biến từ cá tươi sau khi tẩm ướp gia vị mắm muối ; mang đi phơi từ 1 - 3 ngày nắng. Khô cá basa khi chiên có lớp da phồng giòn thịt cá béo thơm, chế biến món ngon như: chiên, trộn gỏi, chiên giấm đường, chiên sả ớt, chiên mắm tỏi,... Tương tự như khô cá lóc, Sản phẩm cá basa khô được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường.

 • Tên gọi khô cá basa hay khô cá dứa nuôi.
 • Xuất xứ TP Châu Đốc, An Giang
 • Thành phần: cá basa xuất khẩu, muối, ớt, bọt ngọt. 
 • Bảo quản ngăn mát tủ lạnh từ 6 - 12 tháng.
 • Đóng gói: 500g/gói hút chân không - Nhãn hiệu đầy đủ gửi đi nước ngoài.
 • KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, KHÔNG chất bảo quản.

Khô cá Hú

Khô cá hú đặc sản miền tây
Khô cá hú đặc sản miền tây
Khô Cá hú hay còn gọi khô cá giáo, khô cá sát bụng là một trong những đặc sản nổi tiếng của miền tây sông nước. Để làm khô cá hú phải chọn được cá tươi sống, tẩm ướp gia vị : muối, ớt, tiêu sọ, nước mắm, phơi từ 1  - 3 ngày nắng. Khô cá hú chế biến món ngon như: chiên, nướng, trộn gỏi, kho tiêu, chiên sả ớt, chiên mắm tỏi, chiên bơ... Sản phẩm cá khô được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 10 - 15 ngày bảo quản nhiệt độ thường. Giá 1kg khô cá hú giao động từ 200.000đ - 250.000đ/kg.

Cá Hú làm khô phải đạt cân nặng từ 1 - 2kg/ con, trải qua nhiều công đoạn từ mổ bụng, lóc xương, ướp gia vị, đem đi phơi từ 1 - 3 nắng thì 2kg cá tươi nguyên liệu mới thu được 600g khô cá Hú loại ngon. Khô cá Hú 1 nắng ở An Giang sỡ dĩ nổi tiếng thơm ngon, chính do nguyên liệu làm khô phải là cá nuôi tự nhiên tại các bè nổi trên sông, tuân thủ đúng quá trình chăn nuôi không dùng thức ăn tạp, mới cho ra được loại khô cá tơi xốp, thịt thơm ít tanh. 

Khô cá Sặc Bổi, sặc Rằn

Khô cá sặc Bổi, sặc rằn đặc sản miền tây
Khô cá sặc Bổi, sặc rằn đặc sản miền tây
Khô cá sặc Bổi còn có tên cá Sặc Rằn là một trong những đặc sản miền tây nổi tiếng, có nơi gọi là Cá Sặc rằn hay cá Sặc Bổi, cá sặc thái cũng là một. Khô cá sặc ngon phải là loại cá to 9-10 con/kg, sau khi tẩm ướp gia vị : muối, bột ngọt, mang đi phơi 3 ngày nắng là thành phẩm. 

Đặc biệt Khô cá Sặc Bổi An Giang có vị lạt rất vừa ăn, không mặn không khô cứng, rất dễ dàng mang đi xa tới 10 ngày vẫn không hư. Khô cá sặc bổi chế biến được rất nhiều món ngon hấp dẫn như: chiên, nướng, trộn gỏi, chiên cơm mặn, chiên sả ớt, chiên giấm đường,... Sản phẩm cá khô được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 7 - 10 ngày bảo quản nhiệt độ thường. 

Khô cá sặc đồng, sặc bướm

Khô cá sặc đồng, sặc bướm
Khô cá sặc đồng, sặc bướm
Khô Cá Sặc đồng hay còn gọi cá Sặc Bướm, cá Sặc Điệp. Cá tươi làm sạch tẩm ướp gia vị : muối, bột ngọt, tiêu, phơi 2 ngày nắng. Khô cá Sặc chế biến món ngon như: chiên, nướng, trộn gỏi, chiên cơm mặn, chiên sả ớt, chiên giấm đường,... Sản phẩm cá khô được đóng gói 500g hút chân không cẩn thận, đầy đủ bao bì nhãn mác song ngữ Anh  - Việt để mang đi xa, hay gửi nước ngoài  từ 7 - 10 ngày bảo quản nhiệt độ thường. Giá khô cá Sặc giao động từ 220.000đ - 280.000đ/kg.

 • Tên gọi: Khô cá sặc bướm, sặc đồng, sặc điệp, sặc nhỏ
 • Xuất xứ: châu Đốc, An Giang.
 • Cách dùng: Chiên giòn ăn cùng cơm, hoặc nướng trộn gỏi và chế biến tùy thích. Xương nhỏ có thể ăn luôn được.
 • Gói 500gr/túi PE: 160,000đ; Gói 1kg: 300,000đ.
 • Khô được làm thủ công, phơi nắng truyền thống.
 • Khẩu vị lạt vừa ăn KHÔNG mặn hoặc quá khô.

Địa chỉ Mua cá khô miền tây thơm ngon vệ sinh thực phẩm

Có nhiều nơi bán cá khô tuy nhiên để mua loại cá khô ngon sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm thì thì chỉ có thể mua tại các khô chính hiệu của Mua Khô Cá. Các bạn có thể truy cập qua số hotline 0971726264 để đặt mua loại khô cá mà mình yêu thích nhất, hoặc các bạn có thể đến trực tiếp nơi bán cá khô tại Địa chỉ: 357 Lê Lợi, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang

Bạn đang xem: 10 đặc sản cá khô miền tây được ưa chuộng nhất
0
0 0₫ Đóng
Ảnh
Sản phẩm
Giá
Số lượng
Tổng
Xóa

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

Contact Me on Zalo
0944995824