Mua khô cá có khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi đến từ cacuoifood.com

Nhằm tri ân anh chị thời gian qua đã gắn bó, tin dùng sản phẩm cá khô của chúng tôi. cá cười food sẽ giảm giá đồng loạt, cũng như gửi tặng những phần quà giá trị đến từng khách hàng thân quen.

Giảm giá 5% vào ngày 15 - 20 hàng tháng.

Cá Cười food có khuyến mãi

Hội bà nội trợ

Tặng n x 100 gram sản phẩm cá khô tự chọn, khi bà nội trợ giới thiệu thêm n bà nội trợ khác Cá Cười food của chúng tôi. Chị em sẽ được cộng dồn n x 100 gram và nhận quà vào ngày 28 tây mỗi tháng.

Tương tác fanpage

Giảm 5% giá trị hóa đơn cho tất cả sản phẩm khi khách hàng có lượt tương tác fanpage cao (chia sẽ trên 30 bài viết, hoặc bình luận trên 30 bài viết).

Thẻ cảm ơn

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm trên website, hoặc Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Vatgia, Chotot,.. của khô cá Nam Thái đều được nhận "thẻ cảm ơn" gửi kèm trong hộp sản phẩm.

Tags #cacuoifood

Là chương trình tri ân sau khi khách hàng chia sẻ cảm nhận về việc sử dụng các loại khô cá của cacuoifood với hashtag #cacuoifood và check-in tại Fanpage cacuoifood trong vòng 01 tháng sau khi mua hàng.

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho bữa cơm thơm ngon!

Hãy thưởng thức đặc sản cá miền tây theo cách của bạn, vì khẩu vị của bạn, vì an toàn thực phẩm cho chính bạn và người thân.

Liên hệ chúng tôi
Giaodienblog Affiliate Program
☎ Miễn phí ship hóa đơn 500.000đ.
✈ Gửi Khô Cá, mắm cá, đặc sản An Giang ship đi Mỹ, Úc, Canada, Đức.
✓ Giao hàng tại TP HCM trong ngày.

0 Nhận xét