Đặc sản An Giang
Hotline hỗ trợ
0944995824

Giới thiệu Muakhoca

Chế biến cá khô theo cách bạn muốn

Giải pháp mua sắm cá khô online theo cách riêng của bạn. Cá khô được chế biến theo khẩu vị yêu cầu, khi nào đặt hàng chúng tôi mới chế biến. Khác biệt các cơ sở sản xuất cá khô số lượng lớn, luôn chế biến trước theo công thức cá nhân, không tôn trọng khẩu vị riêng của từng khách hàng. Áp dụng công nghệ livestream, chúng tôi sẽ trình chiếu toàn bộ quá trình làm ra con cá khô trươc mắt khách hàng, chính là minh chứng tốt nhất cho vấn đề an toàn thực phẩm. Khô cá Phương Nga ra đời là để phục vụ riêng bạn.

Chế biến cá khô mới 100%, đặt hàng mới làm.
Chế biến cá khô mới 100%, đặt hàng mới làm.
Sứ mệnh của khô cá Phương Nga là giúp mỗi gia đình có bữa ăn ngon đậm đà hương vị miền tây, được chế biến sạch từ nguồn nguyên liệu tươi, vì tôi tin rằng mọi người xứng đáng được đối xử tử tế như vậy. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng cách đưa đến sự chọn lựa ẩm thực phong phú, mà phương pháp mua sắm lại hết sức đơn giản, tiện lợi, giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

Khô Cá Phương Nga

Khô cá Phương Nga là hộ kinh doanh cá thể, chuyên chế biến các loại cá khô, đặc sản khô khác. Nguyên liệu chính từ cá tươi của bà con nông dân tỉnh An Giang, nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức các loại cá khô sông nước miền tây ngon - sạch, là lý do để Muakhoca (MKC) đã ra đời.

MKC được thành lập 09/08/2021. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thực phẩm khô dành cho gia đình.

Đối với tập thể cơ sở sản xuất cá khô MKC, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm của cá khô, mùi vị, thời gian chế biến, bảo quản khô cá,..sao cho tốt nhất khi đến tay người dùng. 

Logo của muakhoca.com

Các sản phẩm của MCK từ khâu sơ chế cá tươi, tẩm ướp, phơi sấy, hoàn thiện đóng gói bảo quản đều được thực hiện trong môi trường đạt tiêu chuẩn ATTP, và bởi những bàn tay khéo léo mang đến niềm “Tự hào khô cá sản xuất tại Việt Nam”. 

Sứ mệnh của Muakhoca là gì?

Sứ mệnh của Muakhoca
Sologan của Muakhoca là: "khô cá sạch - vị mặn vừa ăn - nói không với hóa chất bảo quản".

MKC luôn đi kèm triết lý “Bà con ngư dân là một bộ phận không thể tách rời” và chúng tôi tập trung xây dựng mối quan hệ để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm, từ nguồn nguyên liệu được đảm bảo, có nhiều đơn hàng và tạo nhiều việc làm hơn.

Muakhoca là sự kết hợp giữa ‘niềm đam mê ẩm thực truyền thống’ và ‘an toàn sức khỏe người dùng’. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng, và an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. 

1. Giải pháp mua khô cá mới lạ

Giải pháp mua khô cá mới lạ
Giải pháp mua khô cá mới lạ
Giúp khách hàng quên đi những khoản chi trả không đáng  cho những sản phẩm cá khô đặc sản kém chất lượng, và những buổi chọn mua thực phẩm mệt mỏi với nhiều chọn lựa lẻ tẻ như khô cá, nước mắm đồng, lạp xưởng, đường Thốt Nốt,.., chúng tôi mong muốn bạn lựa chọn dẽ dàng và đỡ mất thời gian nhất. Chỉ bằng vài cú click chuột và một tủ đồ khô  và gia vị đầy đủ sẽ đến gõ cửa nhà bạn ngay sau đó.

2. Giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời

Giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời
Giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời
Tất cả những gì bạn mua sắm trên website muakhoca.com đều được chúng tôi hỗ trợ từ đóng gói bao bì, bảo quản cẩn thận cho đến giá cả sản phẩm và chi phí giao nhận. Nhãn mác thương hiệu đầy đủ sẽ là yếu tố tuyệt vời để bạn gửi cá khô đi nước ngoài cũng như áp dụng bao bì song ngữ Anh-Việt của chúng tôi, luôn dễ dàng khi cần thông quan.
Contact Me on Zalo
0944995824